Kẹo lê - Trần bì

Bánh quy cổ thực
Kẹo lê - Trần bì
49.000₫

Khi ngậm viên kẹo lê trần bì kỷ tử sẽ làm cho ta cảm giác thanh ngọt, vị đắng nhẹ của trần bì thấm vào cổ họng tạo nên 01 cảm giác sảng khoái the mát. Kẹo có tác dụng hữu hiệu cho những người đang bị ho nhiều, có đờm.

Mô tả

Kẹo Lê Trần Bì

49k/ hủ

Quả lê là một loại thức ăn quý đứng đầu trong trăm loại quả (bách quả chi tông) về tác dụng tư âm nhuận táo, thanh nhiệt tiêu đờm, chủ yếu được sử dụng trong điều trị gần hết các bệnh hô hấp. Thường xuyên ăn lê giúp phòng chữa được chứng hay mệt, sưng đau họng, trị ho khan do phế nhiệt, ho nhiều đờm có máu, viêm lợi, đi tiểu vàng, táo bón, mắt sưng đỏ, phòng chữa bệnh tăng huyết áp.

Lê có hàm lượng calo thấp, nhiều nước và chứa nhiều chất xơ giúp chúng ta no lâu, hỗ trợ tốt cho việc giảm cân hiệu quả.

Trần bì là vị thuốc phổ biến trong y học cổ truyền, có mùi thơm, vị cay, đắng, tính ấm, tác dụng điều hòa khí huyết, tiêu đờm, kiện tỳ. Thường dùng chữa đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ho có đờm, kém ăn, nôn mửa, tiêu chảy.

Kẹo Lê Trần Bì là viên kẹo thể rắn( cứng) kết hợp từ 2 nguyên liệu quý của thiên nhiên được các Sư Phụ bếp Tại Nhất Đẳng Phẩm Vị nghiên cứu và thực hiện theo sách cổ thực Trung Hoa. Nước lê nguyên chất được hầm với đường phèn trong 02 tiếng, sau đó cho thêm vị thuốc quý trần bì, theo bài thuốc từ các vị thái y xưa. Khi ngậm viên kẹo lê trần bì kỷ tử sẽ làm cho ta cảm giác thanh ngọt, vị đắng nhẹ của trần bì thấm vào cổ họng tạo nên 01 cảm giác sảng khoái the mát. Kẹo có tác dụng hữu hiệu cho những người đang bị ho nhiều, có đờm. Sẽ rất ngon và thật sự hấp dẫn cho những Quý Khách Hàng ăn kẹo kết hợp với bình trà mới pha nóng hổi.

Đã lên kệ tại

Nhất Đẳng Phẩm Vị

295/14 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10, Tp.HCM

0902 333 860 - Hotline

0903 966 968- Zalo

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN MẠNG XÃ HỘI
https://www.facebook.com/Nh%E1%BA%A5t-%C4%90%E1%BA%B3ng-Ph%E1%BA%A9m-V%E1%BB%8B-2126129354364789/
}