Bánh Trái Táo

Bánh quy cổ thực
Bánh Trái Táo
299.000₫

Quả táo tiếng Trung Quốc đọc là "píngguo" gọi là bình quả giống chữ bình an. Vì vậy, người Trung Quốc thích dùng quả táo để biểu trưng cho sự bình an. Họ gọi quả táo là trái bình an.

Mô tả

Từ xa xưa, quả táo đã được coi là biểu tượng của sự bình an, may mắn và thịnh vượng trong văn hóa Trung Hoa. Trong tiếng Hoa quả táo được gọi là "píng guǒ", đồng âm với chữ "bình an". Người Hoa thường sử dụng câu thành ngữ "hợp gia bình an" để nói về ý nghĩa của quả táo. Chính vì vậy, bánh quả táo là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết của người Hoa.

- Bánh quả táo được các Sư Phụ Bếp Nhất Đẳng Phẩm Vị chọn lọc từ những quả táo tươi ngon chắc thịt, mọng nước tại các siêu thị với vị: chua, ngọt rõ rệt. Sau đó quả táo được rửa sạch xay nhuyễn & sên với mạch nha, quế cây trong 6 tiếng. Vị nhân quả táo có 1 chút chua nhẹ, ngọt thanh. Mùi thơm của thịt táo hoà lẫn với nước táo tươi, quế cây tạo ra 1 nốt hương như những quả chín mọng trên cây. Vỏ bánh có màu đỏ tươi tự nhiên từ men gạo đỏ, vỏ bánh giòn xốp thơm bơ, nhân táo ngọt thanh, hoà quyện vào nhan, mãi không dứt được.

Theo quan niệm của người Trung Quốc, quả táo có hình tròn, tượng trưng cho sự viên mãn, trọn vẹn. Màu đỏ của táo lại tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc. Chính vì vậy, việc tặng nhau quả táo trong dịp Tết Nguyên Đán là một cách để cầu chúc cho nhau một năm mới an lành, may mắn và hạnh phúc. Người Hoa thường bày quả táo trên bàn thờ tổ tiên để thể hiện lòng thành kính và mong cầu sự bình an cho gia đình.

Tết Nguyên Đán sắp đến, tiệm bánh Nhất Đẳng Phẩm Vị xin được đề xuất món bánh quả táo & lễ hộp Hợp Gia Bình An đến Quý Khách Hàng lựa chọn dành tặng Gia Đình & những người yêu thương nhất với ý nghĩa: may mắn, hỷ sự, đại cát đại lợi & bình an. Kính chúc Quý Khách Hàng có một năm mới thành công, thịnh vượng và bình an.

Đã lên kệ tại: Nhất Đẳng Phẩm Vị

295/14 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10, Tp.HCM

0902 333 860 - Zalo 0903 966 968- Hotline

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN MẠNG XÃ HỘI
https://www.facebook.com/Nh%E1%BA%A5t-%C4%90%E1%BA%B3ng-Ph%E1%BA%A9m-V%E1%BB%8B-2126129354364789/
}