Bánh quy

Bánh quy cổ thực
Bánh quy
Hoa Anh Đào
109.000₫

Bánh Quy Hoa Đào nhân cà chua bi trái cây.

Mô tả

Bánh Quy Hoa Đào nhân cà chua bi trái cây.

109K/ hộp ( 8 cái )

Vào lễ hội hoa anh đào không chỉ được tổ chức tại Nhật Bản mà còn tại nhiều thành phố khác trên thế giới. Hoa đào nở rộ rực rỡ khắp nơi nơi. Mỗi loài hoa đều có ý nghĩa và giá trị biểu tượng: hoa anh đào chính là biểu tượng của tuổi thanh xuân, tượng trưng cho mùa xuân. Hoa anh đào luôn gắn liền với sự ngắn ngủi và trôi qua rất nhanh của tuổi trẻ. Loại hoa này là một lời nhắc nhở về bản chất tạm thời của vạn vật, những điều đẹp đẽ không tồn tại quá lâu. Những bông hoa bé xinh ấy chỉ có thể nhìn thấy trên cành trong một khoảng thời gian ngắn rồi biến mất cho đến mùa xuân năm sau.

Chính vì vậy, hoa anh đào nhắc nhở chúng ta phải biết trân trọng khoảnh khắc của hiện tại. Lấy cảm hứng từ rừng đào vạn dặm Tiệm bánh Nhất Đẳng Phẩm Vị xin được ra mắt Lễ Hộp Bánh Quy bánh hoa đào. Với lớp vỏ bánh quy màu hồng được tạo màu từ men gạo đỏ tự nhiên mùi của vỏ bánh thật thơm bơ mềm mại. Phần nhân bánh được chế biến từ các quả cà chua bi, cà chua trái cây chín đỏ mọng nước được thu hoạch từ trang trại theo phương pháp Oganic. Vị chua, vị ngọt thật thanh mát kết hợp với nước cốt quả tắc tươi tạo nên 01 loại nhân thật tuyệt vời khi chạm vào đầu lưỡi.

Công dụng từ gạo men đỏ

Gạo men đỏ thường được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên để giúp giảm mức cholesterol và tăng cường sức khỏe của tim, thường có tác dụng phụ ít hơn so với các loại thuốc theo toa được sử dụng để điều trị cholesterol cao.

Công dụng quả cà chua bi trái cây;

* Giàu vitamin K và canxi, tốt cho xương.

* Cung cấp vitamin A, C và beta-carotene làm sạch máu.

* Có nhiều chất chống oxy hóa, rất tốt cho cơ thể.

* Là thực phẩm bổ mắt.

* Phòng chống ung thư.

* Giúp làm đẹp da.

* Giúp giảm số đo vòng 2.

* Tốt cho huyết áp.

Tiệm bánh Nhất Đẳng Phẩm Vị kính chúc Quý Khách có những khoảnh khắc thật đẹp bên cạnh những người yêu thương nhất!

Đã lên kệ tại:

🦉Nhất Đẳng Phẩm Vị

🏮⚜️295/14 Nguyễn Tri Phương, P.05, Q.10, Tp.HCM

📞0902 333 860

📱0903 966 968

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN MẠNG XÃ HỘI
https://www.facebook.com/Nh%E1%BA%A5t-%C4%90%E1%BA%B3ng-Ph%E1%BA%A9m-V%E1%BB%8B-2126129354364789/
}