Kim Nguyên Bảo

Bánh cho dịp đặc biệt
Kim Nguyên Bảo
1.069.000₫

Giá́bộ bánh 888K cũng là 1 biểu trưng cho sự phát đạt. Vì số 8 trong tiếng Hoa được phát âm gần giống chữ phát. Vì vậy, trao tặng bộ bánh như trao lời chúc "phát phát phát". Có Tráp bánh trong nhà, cùng những vật trang trí lấp lánh ánh vàng từ Lễ Hộp Kim Nguyên Bảo như 01 lời chúc đến gia chủ hưng thịnh và thuận buồm xuôi gió.

Mô tả

Bộ tráp bánh bao gồm :

- 1 hộp hạt hướng dương trộn táo đỏ Tân Cương .

- 20-24 trái Táo đỏ kẹp quả óc chó.

- 8 bánh thơm kiểu Đài Loan trứng muối.

- 2 bánh may mắn với câu chúc Tết an khang - thịnh vượng.

- 1 Bánh trà Phổ Nhĩ (6 năm) 42 viên gói giấy vàng gold.

Vàng là một thể chất kim loại khá hiếm. Vì vậy, vàng được ví vào hạng quý giá nhất nhì trong suốt chiều dài lịch sử nhân loại. Giá trị cao của vàng đã ăn sâu vào quan điểm của con người từ ngàn xưa. Vàng là thước đo tiêu chuẩn trong nhiều lĩnh vực và còn là biểu trưng cho sự gắn kết thủy chung giữa hai người với nhau, 50 năm được gọi là " đám cưới vàng ". Từ ngàn năm trước đến nay vàng luôn được xem là một hệ tiêu chuẩn tiền tệ cho việc giao thương mua bán.

Có truyền thuyết cho rằng, ở phương Đông, chiếc thuyền chất đầy hàng hoá biểu trưng cho thương mại, cho việc làm ăn đang thuận lợi, hưng thịnh. Vì vậy, bản vị vàng giao thương được đúc thành thỏi hình chiếc thuyền. Các Sư Phụ phong thuỷ đã tạo ra mô hình thỏi vàng hình dáng chiếc thuyền được gọi là KIM NGUYÊN BẢO. Họ đặt KIM NGUYÊN BẢO ở các góc trong nhà của thương nhân để củng cố thượng mạch cho gia chủ, mong muốn mang đến nguồn năng lượng dồi dào, thu hút tài lộc và thành công trong việc mua bán. Người ta tin rằng, trong nhà bày trí nhiều thỏi vàng KIM NGUYÊN BẢO sẽ đem đến cho gia chủ sự sinh sôi lộc tài, vận may và thuận lợi trong kinh doanh, gia đình sung túc, thịnh vượng, an khang...

Dựa theo ý nghĩa của thỏi vàng, Tiệm bánh Nhất Đẳng Phẩm Vị xin ra mắt Lễ Hộp KIM NGUYÊN BẢO. Ngoại hình Lễ Hộp Kim Nguyên Bảo như cái Tráp" (hộp đựng thức ăn thời xưa), bắt đầu xuất hiện từ thời Ngụy Tấn (khoảng năm 220). Tương truyền các thân sĩ ngày xưa, mỗi lần xuất môn, đến thăm bạn hữu, hoặc đi tham gia những kỳ thi, thưởng hoa , ngâm thơ sẽ đều mang tráp làm lễ vật mong muốn đem đến những may mắn cho những người được tặng. Từ ngàn xưa đến nay, cái tráp tạo nên cảm giác thân thiết, thâm tình khi trao nhau những phẩm vị ngon nhất trong sự chan hoà yêu thương.


Giá bộ bánh 888K cũng là 1 biểu trưng cho sự phát đạt. Vì số 8 trong tiếng Hoa được phát âm gần giống chữ phát. Vì vậy, trao tặng bộ bánh như trao lời chúc "phát phát phát". Có Tráp bánh trong nhà, cùng những vật trang trí lấp lánh ánh vàng từ Lễ Hộp Kim Nguyên Bảo như 01 lời chúc đến gia chủ hưng thịnh và thuận buồm xuôi gió.


Ngăn đầu tiên là hộp thỏi vàng đựng hạt hướng dương trộn táo đỏ Tân Cương. Âm thanh tí tách khi ăn giống như một bản hoà âm vui nhộn giúp cho câu chuyện ngày xuân được rôm rả tiếng cười. Táo đỏ kẹp quả óc chó đem lại cho chúng ta vị ngọt ngào đầu xuân. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, vì vậy màu của ngày đầu năm luôn là màu đỏ. Táo đỏ được đọc là红枣( hong zao ). Từ "zao" đọc giống với từ sớm (早-zao). Vì vậy, người ta cho rằng những ngày đầu năm ăn quả táo đỏ sẽ sớm được nhận may mắn. Từ đó, khai sự đầu năm được hanh thông, tròn vẹn.


Ngăn giữa Tráp được đặt 8 cái bánh thơm kiểu Đài Loan trứng muối. Tạo hình bánh cũng gần giống thỏi vàng. Trái thơm còn có ý nghĩa là phát triển trong làm ăn kinh doanh. Vì vậy, 8 cái bánh thơm hình thỏi vàng như chúc gia chủ kinh doanh phát đạt, công danh thăng tiến, lộc tài đầy kho.

Trong Tráp còn có 02 bánh May Mắn kèm câu chúc Tết được đặt chỉnh chu vào chiếc hộp vàng gold cùng đường nét cắt giấy công phu. Đó cũng là một văn hoá lâu đời thể hiện sự trân trọng khi trao tặng tình yêu thương.

Ngăn thứ 3 là một bánh trà phổ nhĩ cùng một kết đồng tâm đỏ, như lời chúc phúc các thành viên trong gia đình luôn đồng tâm, yêu thương nhau. Gia đình mãi là một liên kết chặt chẽ, đồng nhất và bền bĩ. Bánh trà phổ nhĩ gồm 42 viên trà được gói trong giấy vàng, lõm chính giữa giống như những đồng tiền vàng may mắn được cất kỹ vào kho của đại gia đình.


Ba ngày tết, cùng nhau quây quần pha bình trà phổ nhĩ, ăn miếng bánh ngọt thơm, hàn huyên câu chuyện ấm áp gia đình, bạn bè tình thâm. Tết Đoàn Viên - Gia Đình Vui Vẻ - Vạn Sự Như Ý.


Hãy tham khảo thêm các loại bánh khác tại website : nhatdangphamvi.com

🍍🎋🎍🌸👩🏻‍🍳

Đến với "Nhất Đẳng Phẩm Vị" bạn có thể thử hết tất cả các loại bánh của JuWe hoàn toàn miễn phí. Sau đó, mang về nhà loại bánh mà mình thích nhé nhé!!!

Đã lên kệ tại

🦉Nhất Đẳng Phẩm Vị

🏮⚜️295/14 Nguyễn Tri Phương, P.05, Q.10, Tp.HCM

Website : nhatdangphamvi.com

📞0902 333 860🏳️‍🌈

📱0903 966 968🏳️‍🌈

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN MẠNG XÃ HỘI
https://www.facebook.com/Nh%E1%BA%A5t-%C4%90%E1%BA%B3ng-Ph%E1%BA%A9m-V%E1%BB%8B-2126129354364789/
}